Đặt Cược Trực Tuyến HK88

logo
HOTLINE:

0342.110.500

EMAIL:

papmjsc@autopricerelease.com

ĐỊA CHỈ:

Lô G1-8, Cụm công nghiệp Đông Thọ, Huyện Yên phong, Tỉnh Bắc Ninh

logo

GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ CHÍNH XÁC PHÚC ANH (PAPM J.S.C)

        PAPM J.S.C được thành lập vào năm 2007, Với diện tích nhà xưởng hiện tại là 11.000m2 và 100 nhân viên. PAPM là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chuyên sản xuất các linh kiện, phụ tùng dập chính xác bằng kim loại, gia công các linh kiện, phụ tùng cơ khí chính xác và lắp ráp các cụm sản phẩm hoàn thiện. PAPM đã đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001: 2015 và đang có kế hoạch để đạt được chứng nhận hệ thống chất lượng ISO14001: 2015.

       Sản phẩm do PAPM sản xuất được sử dụng rộng rãi trong các bộ phận thiết bị công nghiệp, phụ tùng ô tô, xe máy, phụ tùng thiết bị quang học. Chất lượng sản phẩm ổn định và giá cả phù hợp, đã được khách hàng đồng tình khen ngợi. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản, Đức, Thụy Điển và các nước Châu Á khác.

        Nhà máy được đặt tại cụm công nghiệp Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là một khu vực công nghiệp nổi tiếng với nhiều nhà máy sản xuất lớn như CANON, SAMSUNG, FOXCONN… Cách ngã tư đường cao tốc QL18 5 phút và cách sân bay Nội Bài 30 phút đi xe. Giao thông đi lại rất thuận tiện.

        Nhà máy có một lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, với hơn 10 Kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong sản xuất, lắp ráp. Nhà máy có 30 máy CNC, trong đó có 12 máy CNC 4 hoặc 5 trục có tốc độ và chất lượng cao, với đường kính gia công từ 1,0-200mm, và độ chính xác gia công là 0,005mm. Nó có thể xử lý các sản phẩm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Công suất xử lý hàng tháng của một sản phẩm lên đến 200,000 chiếc. tỷ lệ sử dụng thiết bị hiện tại là 60%. Ngoài ra nhà máy có 6 máy đột dập, công suất đột dập từ 25-200 tấn, Tốc độ đột dập lên đến 120 lần / phút, độ dày vật liệu 0,1-5,0mm. Có thể tạo ra các sản phẩm bằng các vật liệu khác nhau. Năng lực sản xuất hàng tháng tối đa của một thiết bị dập đơn là 30.000, tỷ lệ sử dụng hiện tại của thiết bị dập thiết bị là 20%.

       Nhà máy cũng có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm hỗ trợ cho đóng gói và có thể sản xuất các vật liệu nhựa kỹ thuật khác nhau, như PA, POM,  PPT, LCP, PA46, PA9T, v.v. Đồng thời, tất cả các loại thiết bị có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng như các loại thiết bị gia công, máy lắp ráp, thiết bị kiểm tra, v.v.

       Công ty luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của sự ổn định, chính trực và đổi mới, tạo ra giá trị cho Khách hàng, tạo tương lai cho Nhân viên và tạo ra sự giàu có cho Công ty và đạt được mục tiêu nâng cao giá trị bằng chất lượng, trở thành công ty dẫn đầu trong công nghiệp phần cứng, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng từ mọi ngành nghề,  tầng lớp xã hội!

G

0342.110.500